Pizzahorn

SAMSUNG CSC
12 – 15 stk

1 kg hveiti
1 poki þurrger
2 tsk salt
2 msk sykur
1 dl olía
5 dl kalt vatn

Pizza sósa
Ostasneiðar
Skinkusneiðar
Olía og Oregano

Þurrefnum blandað saman, olíu og vatni bætt útí og hnoðað í hrærivél í ca. 10 mín (hrærivélin mín átti erfitt með þetta svo ég hnoðaði það bara aðeins í vélinni og síðan  í höndum) Deigið látið standa á heitum stað í ca. 30 mín.
Smyrja þunnulagi af olíu á borðplötu og rúlla síðan deiginu út í ferhyrning. Skipta deiginu í þrjár lengur og síðan hverji lengju í nokkra þríhyrninga (4 til 5 í hverji lengju).  Smyrja pizza sósu á hvern þríhyrning, síðan er sett ein ostasneið og hálf skinkusneið á hvern þríhyrning.  Rúlla þeim síðan í horn (byrja á breiðari endanum og láta þynnsta endan snúa niður á bökunarpappírnum) þá eru hornin lögð á bökunarpappír og á ofnskúffu og bökuð við 200°c í 15 – 20 mín.

Ein athugasemd við “Pizzahorn

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s